Giới thiệu

Lời đầu, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT NAM HDN (HDN VIET NAM) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và mong rằng Quý khách luôn thành công và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Năm 2017 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU NÔNG SẢN VIỆT NAM HDN hình thành và phát triển, luôn mang theo niềm tin và khát vọng nâng cao thương hiệu quốc gia, chúng tôi hiểu rằng Uy tín là nền tảng vững chắc và là kim chỉ nam để doanh nghiệp mang đến những giá trị vượt trội cho cộng đồng và xã hội.

HDN Viet Nam không ngừng hoàn thiện và phát triển để dần trở thành thương hiệu uy tín mang về vị thế hàng đầu trên thị trường nông sản. Đồng thời công ty cũng vinh dự đón nhận sự hợp tác, ủng hộ của nhiều Quý đối tác, Quý khách hàng trong nước và quốc tế.

HDN Viet Nam hiện có 2 văn phòng giao dịch, trụ sở chính tại 143 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội và các vùng trồng trải dài từ Bắc vào Nam. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Trồng trọt, liên kết đầu tư vùng trồng các loại cây dược liệu, ăn quả; Thương mại các mặt hàng nông sản sạch có quy trình kiểm soát chất lượng. Các sản phẩm của công ty: Các loại dược liệu (Khôi nhung, trà hoa vàng, giảo cổ lam, hoa đu đủ đực, thìa canh, đinh lăng, gừng); Các loại hoa quả (Vải, nhãn, cam, thanh long, xoài); Rau củ (cà rốt, củ cải, rau ăn lá, rau gia vị).

TẦM NHÌN  

– Trong vòng 5 năm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về Nông nghiệp sạch – đích thực – phát triển bền vững.

– Trong vòng 10 năm trở thành thương hiệu nông sản Việt được tin dung rộng rãi trong khu vực và trên toàn thế giới.

SỨ MỆNH

Mang đến những sản phẩm chất lượng lượng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dung trong nước và quốc tế, góp phần nâng tầm thương hiệu nông nghiệp quốc gia.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chuyên nghiệp: Tuân thủ kỷ luật, quy trình đảm bảo sự nhất quán, hiệu quả.

– Lắng nghe: Luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu, giữa “đồng nghiệp với đồng nghiệp, công ty với khách hàng, công ty với đối tác”.

– Bền vững: Chúng tôi luôn kiên định phát triển công ty theo chuỗi giá trị nông nghiệp xanh bền vững từ khâu kiểm soát cây giống, thẩm định vùng trồng, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao, sản xuất chế biến và phân phối. Từ đó đem đến giá trị cân bằng và bền vững cho bà con nông dân, người lao động, đối tác và công ty.

– Sáng tạo: Chúng tôi luôn tư duy sáng tạo và phát triển không ngừng tìm tòi và học hỏi để tìm ra ý tưởng mới, sản phẩm mới, phương án giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

– Khát vọng: Chúng tôi làm việc với niềm đam mê với chuỗi giá trị nông nghiệp xanh, bền vững của HDN Viet Nam, khát vọng khẳng định mình và góp phần xây dựng một HDN Viet Nam trường tồn và phát triển.

CHUỖI GIÁ TRỊ

– Nhân giống: Với sự tư vấn của các chuyên gia trường học viện Nông nghiệp và viện dược liệu, HDN Viet Nam đang ngày đêm cùng đội ngũ chuyên gia nghiên cứu các giống cây dược liệu: khôi nhung, cỏ ngọt, đinh lăng,… dự kiến sẽ cho ra đời giống các dòng cây dược liệu ưu việt hơn để đáp ứng thị trường trong và ngoài nước.

– Phát triển vùng nguyên liệu: Chủ động xây dựng mô hình vùng nguyên liệu đồng thời liên kết với các vùng trồng của bà con nông dân áp dụng các biện pháp kiểm soát, để nâng cao sản lượng các sản phẩm có chất lượng.

– Sản xuất chế biến: HDN Viet Nam đang nghiên cứu để cho ra thành phẩm từ các hàng dược liệu thô, dự kiến ra mắt vào năm 2023 nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

– Phân phối: HDN Viet Nam đang hướng tới thị trường trọng tâm là xuất khẩu ở một số thị trường khó tính như: Nhật Bản, EU, Mỹ,…Sản phẩm luôn tuân thủ quy trình, chuỗi hệ thống sau khi được sản xuất, đóng gói, nhanh chóng được đưa vào hệ thống kho bảo quản và xuất đi theo nguyên tắc “JUST IN TIME”.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng – những người đã và sẽ luôn quan tâm, gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình phát triển của Công ty.

Kính chào trân trọng!