Cơ cấu tổ chức

Công ty CP đầu tư và xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam HDN được thành lập ngày 23/06/2017, sản phẩm chính của Công ty là khôi nhung, thìa canh, cỏ ngọt, gừng, hà thủ ô đỏ, đương quy, … với phương thức là chủ động và liên kết vùng trồng để sản xuất ra các sản phẩm nông sản dược liệu cho thị trường trọng tâm là xuất khẩu như: Anh, Đức, Canada, Nhật Bản, Nga và các nước Trung Đông. Các vùng trồng dược liệu hiện HDN Viet Nam đang triển khai bao gồm: Tuyên Quang, Bắc Cạn, Lào Cai, Bắc Giang, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa, …

Công ty CP đầu tư và xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam HDN có trụ sở chính đặt tại Số 143 Giáp Nhất, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện nay Công ty đang tập trung phát triển kinh doanh theo hướng xuất khẩu nông sản dược liệu bền vững. Với sự cố vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nông sản cùng với đội ngũ 21 cán bộ công nhân viên trẻ, nhiệt tình và đoàn kết gắn bó, có trình độ chuyên môn cao đã từng bước đưa Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín trong khu vực cũng như các đối tác trên thế giới.

Những năm sắp tới, chiến lược phát triển của công ty theo hướng nghiên cứu các sản phẩm sau chế biến mục tiêu hướng tới tạo ra thành phẩm dược liệu có thương hiệu …, tăng cường hợp tác với các đối tác chiến lược như: Các tập đoàn tài chính, Ngân hàng trong và ngoài nước, doanh nghiệp lớn đa ngành nghề nhằm tiếp thu kinh nghiệm quản lý, tăng năng lực về vốn… tiến tới có đủ điều kiện tham gia đầu tư vào các dự án lớn tầm cỡ khu vực và thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của HDN Viet Nam luôn khẳng định mục tiêu phát triển thương hiệu, sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh cả về CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ – CÔNG NGHỆ – MÔI TRƯỜNG và các dịch vụ hỗ trợ.